Minh Hằng khoe tài kép trong “Tôi tỏa sáng”

L.P-Thứ hai, ngày 24/02/2014 18:20 GMT+7

(VTV Online) - Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2012 có dịp trình diễn khả năng ca hát và diễn xuất của mình trong liveshow ca nhạc mới ra mắt vào giữa tháng 3/2014.

Minh Hằng là một trong số ít nghệ sĩ thành công ở hai lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh với các bộ phim Mộng phù du, Giải cứu thần Chết, Những nụ hôn rực rỡ... và các ca khúc Một vòng trái đất, Chia đôi một trái tim, Sắc môi em hồng…Lần đầu tiên cô gái tài năng có dịp điểm lại những thành công của mình trên sân khấu rộng 130m2 thiết kết theo hình viên kim cương rực rỡ của chương trình Tôi tỏa sáng.


Tôi tỏa sáng là chương trình ca nhạc mới dành cho khán giả trẻ. Mỗi liveshow diễn ra tối thứ bảy của tuần thứ ba hàng tháng có sự góp mặt của hai ca sĩ chính. Khán giả sẽ được thưởng thức lại những ca khúc hit gắn liền với sự nghiệp của họ. Ngoài ra hai ca sĩ chính còn hòa giọng cùng nhau để mang lại cho khán giả những màn trình diễn đặc biệt. Họ có thể là những cặp đôi ăn ý trên sân khấu đang được yêu thích mà cũng có thể là những người lần đầu tiên kết hợp với nhau.

‘ Người bạn đồng hành của Minh Hằng trong số đầu tiên của Tôi tỏa sáng

là ca sĩ Noo Phước Thịnh. Chương trình được THTT lúc 20h thứ bảy ngày 15/3/2014 trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên…

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước