Mùa xuân đầu tiên: Cầu truyền hình đặc biệt dịp 30/4 của VTV

VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 24/04/2015 07:03 GMT+7

VTV.vn - Kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, Đài THVN sẽ thực hiện cầu truyền hình đặc biệt mang tên "Mùa xuân đầu tiên" vào 20h10 ngày 27/4.

Trong cầu truyền hình Mùa xuân đầu tiên, những thông điệp ý nghĩa sẽ lần lượt được chuyển tải sinh động tới khán giả qua 3 phần: Đất nước ngày xuân, Giờ phút thiêng liêng và Lòng yêu nước.

Chuẩn bị cho cầu truyền hình đặc biệt này, các ê-kíp của Ban Sản xuất các chương trình giải trí đã đi đến nhiều địa điểm trong nước (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ) và nước ngoài (Pháp, Mỹ) để thực hiện các phóng sự. Theo đó, cầu truyền hình Mùa xuân đầu tiên sẽ là sự kết nối giữa các phóng sự, cuộc trò chuyện với các khách mời là những nhân chứng lịch sử và nhiều tiết mục ca nhạc ý nghĩa, gắn bó với những thời khắc quan trọng của lịch sử dân tộc. Thông qua đó, sự phát triển của đất nước trong suốt 40 năm kể từ mùa xuân đầu tiên (năm 1975) sẽ được chuyển tải trọn vẹn tới khán giả truyền hình.

Với hai điểm cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Mùa xuân đầu tiên chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt trong dịp kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Mời quý vị cùng đón xem vào 20h10 thứ 2 (27/4) trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước