Phía sau cảnh quay lãng mạn của Anh Tuấn - Nhã Phương là...

CN, Ảnh: VFC-Chủ nhật, ngày 31/07/2016 16:47 GMT+7

VTV.vn - Để có được cảnh quay lãng mạn của Huy (Anh Tuấn) - Lam (Nhã Phương) trong tập 9 Zippo, Mù tạt và Em, các diễn viên và ê-kíp đã phải vất vả như thế này!

Trong tập 9 Zippo, Mù tạt và Em, cảnh quay lãng mạn được chờ đợi giữa Huy (Anh Tuấn) và Lam (Nhã Phương) đã khiến các fan say lòng. Góc quay đẹp, lời thoại có cảm xúc, diễn viên nhập vai... - tất cả đã làm nên thành công cho cảnh quay kết lại tập 9 khi Lam xiêu lòng trước Huy.

Trên màn ảnh, khán giả chỉ thấy sự xuất hiện của 2 diễn viên chính Anh Tuấn và Nhã Phương nhưng phía sau đó là cả một ê-kíp phụ trách nhiều vị trí khác nhau để có thể thực hiện thành công các cảnh quay. Cùng theo dõi trong những hình ảnh hậu trường được đoàn làm phim ghi lại:

Cảnh phim lãng mạn được chờ đợi của Anh Tuấn - Nhã Phương làm fan say lòng Cảnh phim lãng mạn được chờ đợi của Anh Tuấn - Nhã Phương làm fan say lòng

VTV.vn - Cảnh phim lãng mạn được khán giả chờ đợi trong nhiều ngày qua giữa Anh Tuấn và Nhã Phương đã lên sóng trong tập 9 Zippo, Mù tạt và Em.

Chỉ còn 1 tập nữa, phần đầu tiên kể về câu chuyện thời trẻ của bộ ba Huy - Lam - Sơn trong Zippo, Mù tạt và Em sẽ kết thúc. Huy và Lam có thừa nhận tình cảm dành cho nhau trước những người bạn thân của mình? Sơn sẽ đối diện ra sao với sự thật này? Huy và Sơn có nói lời tạm biệt Lam trước khi lên đường đi du học?

Cùng đón xem trong tập 10 Zippo, Mù tạt và Em phát sóng vào 21h10 thứ 4 (3/8) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước