An "lãng tử" hút fan hơn nhờ Zippo, Mù tạt và Em

CN-Thứ năm, ngày 28/07/2016 15:47 GMT+7

Bình An (áo xanh) là một trong những diễn viên tham gia phần đầu của Zippo, Mù tạt và Em (Ảnh: VFC)

VTV.vn - Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây, diễn viên trẻ Bình An nói rằng anh đã có thêm nhiều fan từ khi bộ phim truyền hình "Zippo, Mù tạt và Em" lên sóng VTV3.

Lên sóng từ ngày 30/6 trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV3, Zippo, Mù tạt và Em nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình, đặc biệt là các khán giả trẻ. Trong đó, dàn diễn viên trẻ như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An, Vinh Kiên, Kiều My... đang được lòng khán giả bởi ngoại hình đẹp và lối diễn xuất tự nhiên.

Ngoài Nhã Phương - nữ diễn viên nổi tiếng từ bộ phim Tuổi thanh xuân, Anh TuấnBình An đang là những cái tên được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội. Nhờ Zippo, Mù tạt và Em, hai nam diễn viên trẻ đã để lại những dấu ấn với khán giả truyền hình trong phần đầu của bộ phim. Chia sẻ về điều được khi đóng Zippo, Mù tạt và Em, diễn viên Bình An (vai Sơn) nói: "Cuộc sống của tôi có khá nhiều thay đổi từ khi phim lên sóng. Trước đây, mỗi khi ra đường, mọi người hay gọi tôi với cái tên trìu mến An lãng tử trong sitcom 5S Online. Bây giờ lại có nhiều người gọi tôi với tên Sơn - nhân vật trong Zippo, Mù tạt và Em. Tôi cảm thấy rất vui với điều đó".

"Trong quá trình quay Zippo, Mù tạt và Em, tôi có cập nhật liên tục hình ảnh tới các fan và được các fan theo dõi thường xuyên. Khi bộ phim lên sóng, tôi đã có thêm một lượng lớn fan - những người chưa một lần biết đến Bình An" - anh chàng Sơn si tình của Zippo, Mù tạt và Em nói thêm.

Bình An và Anh Tuấn là đôi bạn chí cốt trong Zippo, Mù tạt và Em (Ảnh: VFC)
Bình An và Anh Tuấn là đôi bạn chí cốt trong Zippo, Mù tạt và Em (Ảnh: VFC)

Nói về cảm giác khi ngồi trước tivi theo dõi lại các cảnh phim đã đóng, Bình An tiết lộ: "Khi theo dõi cảnh Huy (Anh Tuấn) và Lam (Nhã Phương) đi chơi cùng nhau, thú thật cảm giác của mình là khá tức, có chút gì đó nóng hầm hập trong người. Sơn trong phim không biết Huy đi chơi với Lam nhưng nếu trường hợp đó đúng với Bình An ngoài đời, không biết tôi có ngồi im được như Sơn hay không".

"Nếu Bình An được làm một vai đúng như tính cách ngoài đời thì có thể nói đó là dạng vai của Huy trong Zippo, Mù tạt và Em. Có thể là tôi không khéo miệng bằng Huy nhưng những chiêu tấn công một người con gái có khi còn hơn cả Huy".

Quý vị hãy tiếp tục dõi theo các tập phim Zippo, Mù tạt và Em để biết cái kết của chuyện tình tay ba Huy - Lam - Sơn sẽ như thế nào và có điều gì bất ngờ dành cho khán giả trong từng tập phim!

Tập 9 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng vào 21h10 hôm nay (28/7) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước