Zippo, Mù tạt và Em - Tập 9: Cuối cùng, Lam (Nhã Phương) đã xiêu lòng với Huy (Anh Tuấn)

CN-Thứ sáu, ngày 29/07/2016 05:51 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều ngày ở bên Huy (Anh Tuấn), cuối cùng, Lam (Nhã Phương) đã xiêu lòng. Huy nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên trán Lam và dường như anh đối với Lam là thật lòng.

Bố Lam ra viện sớm, Lam (Nhã Phương) nhận lời đi chơi cùng Huy (Anh Tuấn) một ngày vì trót hứa sẽ làm theo 3 yêu cầu của Huy nếu bố tỉnh lại sau cơn hôn mê dài. Huy và Lam đã có khoảng thời gian thư giãn vui vẻ ở một nhà hàng bên bờ biển. Cũng trong lúc này, Lam đã kể cho Huy nghe về chuyện gia đình, về cái chết của mẹ đẻ và còn cả về sở thích ăn mù tạt.

Huy đưa Lam về nhà và ở lại nhà Lam dùng cơm. Với Huy, có được một bữa cơm gia đình là điều anh hằng mơ ước. Thời gian ở cạnh Lam nhiều, hiểu hơn về gia đình Lam đã khiến Huy càng ngày càng trở nên thân thiết với Lam. Cả Huy và Lam dường như đều rung động thật sự trước đối phương.

Sơn (Bình An) bồn chồn vì nhiều ngày không liên lạc được với Huy. Khi Duy (Vinh Kiên) cho rằng Huy vào Huế là để tìm gặp Lam, Sơn lại đứng ngồi không yên. Anh lo sợ Lam sẽ tổn thương nếu nói lời yêu Huy.

Nhờ Huy khuyên nhủ, Lam dần hết giận bố và mẹ kế. Thái độ của Lam khi nói chuyện với mẹ kế đã không còn căng thẳng như trước. Thêm vào đó, khi nghe được câu chuyện giữa bố và Huy, Lam dần hiểu ra mọi chuyện, những khúc mắc, hiểu lầm trong lòng cô bao năm qua cũng dần được tháo gỡ.

Tâm sự với Huy, Lam hiểu thêm nhiều điều về con người anh đằng sau vẻ ngoài ăn chơi của công tử con nhà giàu - đó là một chàng trai luôn khao khát cảnh gia đình đầm ấm, sum họp. Sau tất cả những gì đã trải qua cùng Huy, cuối cùng, Lam đã siêu lòng. Huy nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên trán Lam và dường như anh đối với Lam là thật lòng. Còn Lam cũng bắt đầu đón nhận tình cảm của Huy.

Chuyện tình của Huy và Lam sẽ đi đến đâu? Sơn, Duy và Mai (Hoàng Hạnh) sẽ nghĩ gì khi biết mọi chuyện? Huy và Sơn có tạm biệt Lam trước khi lên đường du học?... Tất cả sẽ có trong tập 10 Zippo, Mù tạt và Em lên sóng VTV3 vào 21h10 thứ 4 (3/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước