Trung tâm Thông tin - “Cầu nối” giữa Ban Tổ chức và các đại biểu tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc

P.V-Thứ sáu, ngày 21/12/2018 19:40 GMT+7

Ông Nguyễn Trường Thanh - Giám đốc Trung tâm Thông tin của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 và các thư ký đại biểu

VTV.vn - Ngoài việc đón tiếp, hướng dẫn các đại biểu đến với Liên hoan, Trung tâm Thông tin còn là đơn vị cung cấp cho Ban Tổ chức những thông tin liên quan đến các đoàn đại biểu.

Trung tâm Thông tin được đặt tại sảnh tầng 1 khách sạn Dalat Palace, là nơi tiếp đón các đại biểu về dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38. Tại đây, các thư ký đại biểu sẽ luôn tận tình chỉ dẫn và hỗ trợ các đại biểu trong những ngày diễn ra các hoạt động của Liên hoan.

"Chúng tôi là đơn vị cung cấp cho Ban Tổ chức những thông tin liên quan đến các đoàn đại biểu mà Ban Tổ chức cần" - ông Nguyễn Trường Thanh, Giám đốc Trung tâm Thông tin của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38, cho biết.

Trung tâm Thông tin - “Cầu nối” giữa Ban Tổ chức và các đại biểu tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc - Ảnh 1.

Trung tâm Thông tin luôn sẵn sàng đón tiếp các đại biểu tham dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc

Theo ông Nguyễn Trường Thanh, công việc của các thư ký đại biểu gồm tiếp đón đại biểu, xác nhận việc đoàn đã đến, xác nhận số lượng các đại biểu tham dự các hoạt động của LHTHTQ như lễ khai mạc, bế mạc, triển lãm ảnh, hội thảo…

"Khi gặp gỡ và tiếp nhận thông tin từ các đại biểu, chúng tôi sẽ trao cho các đại biểu thẻ, các tài liệu và mọi hướng dẫn cần thiết để các đại biểu có thể tham dự các hoạt động của Liên hoan Truyền hình toàn quốc một cách dễ dàng" - Giám đốc Trung tâm Thông tin chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước