Tưng bừng khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 tại Đà Lạt

PV-Thứ tư, ngày 19/12/2018 20:01 GMT+7

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó TGĐ Đài THVN và ông Phan Văn Đa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng tặng hoa đại diện Ban Giám khảo ở 9 thể loại.

VTV.vn - Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 diễn ra tại TP Đà Lạt, Lâm Đồng, được khai mạc vào lúc 20h10 ngày 19/12.

Lễ Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 38 - năm 2018 diễn ra tại Nhà văn hóa Lao động Lâm Đồng và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài THVN.

Những ngày qua, không khí ngày hội lớn nhất trong năm của ngành truyền hình đang nóng lên từng giờ khi các đoàn đại biểu dự LHTHTQ lần thứ 38 tề tựu tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Cùng với đó, công tác chấm thi của Ban Giám khảo đã diễn ra liên tục từ sáng 17/12 để kịp đánh giá, lựa chọn các tác phẩm xuất sắc nhất trao giải trong kỳ Liên hoan năm nay.

Sau nhiều ngày chờ đợi, tối 19/12, LHTHTQ lần thứ 38 chính thức khai mạc. Trong lần đầu tiên tổ chức tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Lễ Khai mạc LHTHTQ lần thứ 38 mang đến cho các vị đại biểu và khán giả cả nước một không gian đậm nét của xứ sở ngàn hoa qua các tiết mục văn nghệ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, trong đó có tiết mục đặc biệt - màn trình diễn lần đầu tiên của 3 ca sĩ là Quán quân Sao mai 2017 các dòng nhạc Thính phòng, Dân gian và Nhạc nhẹ (ca sĩ Tố Hoa, Sèn Hoàng Mỹ Lam và Thu Thủy).

Bên cạnh đó, các giám khảo tham gia chấm thi tại LHTHTQ lần thứ 38 cũng được giới thiệu tới khán giả trong Lễ Khai mạc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước