Thành công trong công tác đón tiếp đại biểu – Sự phối hợp nhịp nhàng của Đài THVN và Đài PT-TH Lâm Đồng

Thảo Vi-Thứ năm, ngày 20/12/2018 18:21 GMT+7

Đại biểu đang cập nhật thông tin tại Trung tâm Thông tin.

VTV.vn - Với sự kết hợp nhịp nhàng, hết công suất, hết tinh thần trách nhiệm của Tổ Thư ký đại biểu tại Trung tâm Thông tin (TTTT), công tác đón tiếp đại biểu diễn ra rất suôn sẻ.

Nằm tại khu vực sảnh tầng 1 của khách sạn Dalat Palace, Trung tâm Thông tin là địa điểm đầu tiên mà các đại biểu cần đến khi tới dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 38. TTTT là nơi cập nhật thông tin về các đoàn đại biểu để đảm bảo công tác đón tiếp và là nơi chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, thẻ Ban tổ chức và những thông tin cần thiết để Ban tổ chức thuận tiện liên lạc trong quá trình trao giải thưởng.

Thành công trong công tác đón tiếp đại biểu – Sự phối hợp nhịp nhàng của Đài THVN và Đài PT-TH Lâm Đồng - Ảnh 1.

Tổ Thư ký đại biểu, Trung tâm Thông tin tại LHTHTQ 38 làm việc hết tinh thần trách nhiệm giúp cho công tác đón tiếp đại biểu diễn ra suôn sẻ.

Trong vai trò là một thư ký đại biểu, nhiệm vụ các thành viên là cập nhật, cung cấp, giải đáp những thông tin chính cơ bản về các vấn đề của Liên hoan năm nay và thông tin các vị đại biểu về tham dự.

Tính đến sáng ngày 20/12 đã có 83 đoàn đại biểu tương đương với hơn 1.300 đại biểu đã về với LHTHTQ năm nay.

Thành công trong công tác đón tiếp đại biểu – Sự phối hợp nhịp nhàng của Đài THVN và Đài PT-TH Lâm Đồng - Ảnh 2.

Chị Trần Thị Thanh Hải - Tổ trưởng Tổ Thư ký đại biểu Trung tâm Thông tin LHTHTQ 38

Tổ trưởng Tổ Thư ký đại biểu Trần Thị Thanh Hải cho biết: "Để phục vụ cho kỳ Liên hoan năm nay thì Ban Tổ chức (BTC) nói chung và TTTT nói riêng đã phải chuẩn bị từ rất lâu. Từ những ngày đầu tiên cho tới ngày hôm nay, công tác đón tiếp, hướng dẫn các đoàn đại biểu về dự Liên hoan có thể nói diễn ra rất suôn sẻ. Để có được điều đó, tôi nghĩ rằng đã có sự phối hợp rất đồng bộ, nhịp nhàng của các đơn vị cùng đồng hành với BTC. Cụ thể là Đài PT-TH Lâm Đông đã nhận được sự hướng dẫn của bên Đài THVN về công tác chuẩn bị, đón tiếp thông tin để cung cấp cho các đại biểu cũng như các đơn vị về tham dự".

Với sự kết hợp nhịp nhàng, hết công suất, hết tinh thần trách nhiệm của Tổ Thư ký đại biểu và các Tổ Hậu cần tại TTTT, công tác đón tiếp đại biểu được diễn ra rất suôn sẻ và hiệu quả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước