“Tuổi thanh xuân” với những cảnh quay đột phá trong hình ảnh

Khánh Linh, Đình Hưng-Thứ năm, ngày 11/09/2014 11:38 GMT+7

Cảnh quay trong "Tuổi thanh xuân" (Ảnh: VTV News)

Dự án phim truyền hình nhiều tập “Tuổi thanh xuân” - phim hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc - đã được bấm máy trong suốt một tháng qua với nhiều cảnh quay ấn tượng.

Tròn một tháng bấm máy, những khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa làm phim giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã dần được đoàn làm phim tháo gỡ. Sự đột phá về hình ảnh cùng hệ thống máy quay scarlet (vốn chỉ được dùng cho phim điện ảnh) đã tạo nên những cảnh quay ấn tượng cho bộ phim do cả Việt Nam và Hàn Quốc chắp bút.

Đặc biệt, phong cách diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên đầy tiềm năng cũng thực sự tạo nên một làn gió mới cho Tuổi thanh xuân – sản phẩm hợp tác đầu tay giữa Đài THVN và quốc gia vốn được mệnh danh là vương quốc của phim truyền hình.

Dàn sao trẻ Việt - Hàn của Tuổi thanh xuân

Dàn sao trẻ Việt - Hàn của "Tuổi thanh xuân"

Tuổi thanh xuân là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên được bấm máy tại hai trường quay hoành tráng ở Hà Nội và Hưng Yên cùng những thiết bị hiện đại nhất. Toàn bộ ê-kíp sản xuất của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài THVN (VFC) và Tập đoàn truyền thông lớn của Hàn Quốc - CJ E&M đã dành thời gian chuẩn bị trước khi phim bấm máy suốt một năm với những chuyến khảo sát để quyết định nội dung kịch bản, lựa chọn bối cảnh và dàn diễn viên cho dự án phim truyền hình dài tập được kỳ vọng nhất trong năm này.

Trong tháng tới, Tuổi thanh xuân sẽ thực hiện những cảnh quay đầu tiên tại Hàn Quốc và dự kiến sẽ đóng máy sau 6 tháng nữa. Dự kiến, sau khi phát sóng ở Việt Nam và Hàn Quốc, bộ phim sẽ được phát tại một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là trên kênh M Channel của Mỹ.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi những cảnh quay ấn tượng của Tuổi thanh xuân trong suốt 1 tháng qua:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước