Vân Trang chưa từng bị ám ảnh bởi vai diễn

T.H-Thứ tư, ngày 29/10/2014 15:22 GMT+7

Nữ diễn viên Vân Trang

Chia sẻ cùng chương trình Ghế không tựa, nữ diễn viên Vân Trang cho biết cô chưa từng bị ám ảnh bởi bất kì một vai diễn nào mà mình hóa thân.

Sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang trong một gia đình không ai theo nghệ thuật, Vân Trang bắt đầu chuyển lên thành phố HCM từ năm lớp 8. Đến khi thi đại học, cô tình cờ cùng người bạn đi thi và đỗ vào trường Sân khấu - Điện ảnh. Đây cũng là thời điểm mà may mắn bắt đầu đến với cô.

Đến năm 2009, nữ diễn viên sinh năm 1990 có bước đi đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình với bộ phim Đam mê. Cũng từ đây, Vân Trang trở thành một gương mặt sáng giá trong giới điện ảnh Việt với nhiều các vai diễn "đình đám" như vai Mai Phương (Gia đình phép thuật), Hương Giang (Dù gió có thổi), Mai Châu (Cô dâu đại chiến), Tuyên Từ Thái hậu (Thiên mệnh anh hùng) và gần đây nhất là Ý Linh (Scandal).

Tuy nhiên, chia sẻ trong chương trình Ghế không tựa, cô nàng không ngần ngại thừa nhận rằng, dù đã đóng nhiều vai diễn khác nhau, nhưng Vân Trang chưa từng bị ám ảnh bởi bất kì vai diễn nào. Ngược lại, những tính cách thật của cô lại luôn hiện hữu trong mỗi nhân vật đó.

"Sau mỗi vai diễn, Trang lại trở về là một cô gái giản dị, luôn cố gắng vì sự hài lòng của mọi người", cô nói.

Bên cạnh các thử thách cầu bập bênh và cầu gãy nhịp, đến với chương trình Ghế không tựa tuần này, nữ diễn viên xinh đẹp đã có cơ hội hóa thân thành "mẹ" của MC Công Tố. Dù rất cố gắng làm khó khách mời, nhưng cô nàng đã khiến chàng MC 9x phải thốt lên - "Tôi có sự chuẩn bị kịch bản để “lừa” bạn rất lâu nhưng không thành".

Chương trình Ghế không tựa cùng Vân Trang sẽ lên sóng vào 22h30, hôm nay (29/10) trên VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước