Vietnam’s Got Talent: Việt Hương thừa nhận nén nước mắt ở bán kết

TL-Thứ năm, ngày 17/03/2016 06:00 GMT+7

Giám khảo Việt Hương trong đoạn video phỏng vấn ở hậu trường bán kết Vietnam's Got Talent 2016

VTV.vn - Trong một đoạn video phỏng vấn “nóng” ở hậu trường bán kết Vietnam’s Got Talent 2016, giám khảo Việt Hương đã có những chia sẻ về thí sinh.

Ở đêm bán kết đầu tiên của Vietnam's Got Talent 2016, thí sinh khuyết tật Bùi Văn Đức Lợi cùng anh trai Bùi Văn Lam đã giành được tấm vé vào vòng chung kết. Giám khảo Việt Hương thừa nhận, cô đã phải kìm nén cảm xúc về thí sinh này trong đêm thi: “Nghĩ về Đức Lợi, tôi luôn nghĩ đến điều đẹp đẽ, trong sáng. Dù rất cảm động nhưng tôi không dám khóc. Tôi đã nghĩ mình không thể khóc ở đêm thi được”.


Việt Hương tham gia hỗ trợ cho tiết mục của Bùi Văn Lam - Bùi Văn Đức Lợi ở đêm bán kết đầu tiên.

Việt Hương tham gia hỗ trợ cho tiết mục của Bùi Văn Lam - Bùi Văn Đức Lợi ở đêm bán kết đầu tiên.

“Đặc biệt, khi biết em ấy cùng anh trai vào vòng chung kết, tôi vỡ òa và cảm thấy rất vui mừng. Nếu cho tôi chọn 10 lần, tôi vẫn sẽ chọn em ấy đi tiếp. Nụ cười của Đức Lợi làm tôi thấy xúc động”, Việt Hương cho biết.

Qua đêm mở màn của vòng bán kết, dù chỉ có 2 tiết mục giúp thí sinh đi tiếp nhưng nữ giám khảo khẳng định: “Tôi thích tất cả tiết mục được trình diễn trong đêm thi. Mỗi tiết mục đều được đầu tư một cách đàng hoàng, từ tiết mục của thí sinh nhỏ tuổi đến các thí sinh lớn tuổi hơn”.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Việt Hương trong cuộc phỏng vấn "nóng" ở hậu trường chương trình qua video dưới đây:

Sau đêm thi tuần qua, vòng bán kết của Vietnam’s Got Talent 2016 sẽ tiếp tục bước vào đêm thi thứ 2, được THTT vào 21h15 thứ Sáu (18/3) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vietnams Got Talent: Thí sinh nhí bật khóc ở hậu trường bán kết Vietnam's Got Talent: Thí sinh nhí bật khóc ở hậu trường bán kết

VTV.vn - Đoạn video hậu trường của đêm bán kết đầu tiên đã được Ban tổ chức Vietnam's Got Talent 2016 hé lộ. Trong đó, bé Bảo Anh đã bật khóc vì bị loại sau màn đu dây mạo hiểm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước