Cụ bà Vietnam's Got Talent chữa bệnh miễn phí cho trẻ em nghèo

Café sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 12/03/2016 10:29 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù sống tách biệt trên một ngọn đồi ở tỉnh Lâm Đồng, không điện, không ti vi nhưng bà Nguyễn Thanh Thúy vẫn ngày ngày bấm huyệt chữa bệnh miễn phí cho trẻ em nghèo.

Bà Nguyễn Thanh Thúy 59 tuổi đã khiến khán giả và BGK phát sốt khi tự đệm guitar và hát Riêng một góc trời trong vòng tuyển chọn chương trình Vietnam's Got Talent 2016. Nói về lý do tham gia cuộc thi, cô cho biết: "Hồi còn nhỏ tôi rất thích âm nhạc nhưng sau bao sóng gió cuộc đời, tôi đã không có dịp tiếp tục đam mê. Trước khi đi thi, mọi người tỏ ra coi thường tài năng vì tôi nghèo, gương mặt lại khắc khổ làm sao hát được. Nhưng không ngờ tiết mục của tôi lại được khán giả và BGK khen".

"Cuộc sống của tôi ít có bạn, tôi chỉ có bệnh nhân của mình và âm nhạc. Khi được đàn hát, tôi cảm thấy rất vui. Xin cảm ơn cuộc đời đã mài dũa tôi như ngày hôm nay" - bà Thanh Thúy nói thêm.

Với công việc thường ngày là làm vườn và làm thầy thuốc bấm huyệt, cô Thanh Thúy còn giúp đỡ chữa bệnh cho trẻ em nghèo hoàn toàn miễn phí. Sống cùng em gái trong một căn nhà tạm bợ nằm trên đồi, nơi không có điện, nước nhưng cô vẫn bám trụ cuộc sống ở vùng núi hẻo lánh để cứu giúp trẻ em nghèo nơi đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước