Will.i.am: Không có chuyện "Brexit" ở The Voice Anh

T.Linh (theo Mirror)-Thứ năm, ngày 07/07/2016 12:21 GMT+7

Will.i.am khẳng định sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên The Voice Anh mùa mới. (Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Will.i.am đã lên tiếng xác nhận anh vẫn sẽ ngồi ghế nóng The Voice Anh 2017. Nam huấn luyện viên khẳng định không có chuyện anh "Brexit" ở chương trình.

Sau khoảng thời gian lưỡng lự và "úp mở" về khả năng tham gia The Voice Anh 2017, Will.i.am đã chính thức lên tiếng xác nhận sẽ trở lại chương trình trong mùa mới. Nam ca sĩ cho biết: "Tôi rất phấn khởi khi tiếp tục ngồi ghế nóng The Voice Anh trên kênh ITV. Tôi sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên, lựa chọn và hướng dẫn các thí sinh có tiềm năng".

Thậm chí, Will.i.am còn hài hước sử dụng cụm từ Brexit để nhấn mạnh: "Tôi biết The Voice Anh sẽ thuộc quyền sở hữu sản xuất của ITV, nhưng không có chuyện tôi... Brexit khỏi chương trình. Tôi hạnh phúc khi được làm việc ở đại gia đình ITV".

Will.i.am đã đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên The Voice Anh từ năm 2012. Anh được biết đến là vị huấn luyện viên trung thành nhất, đồng thời là một trong những nhân tố tạo nên sức hút cho chương trình bởi lượng khán giả yêu mến. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn được đồn sẽ ngồi ghế nóng ở The Voice Kids Anh vào năm 2017.

Vẻ đẹp cá tính của nữ MC The Voice Anh 2017 Vẻ đẹp cá tính của nữ MC The Voice Anh 2017

VTV.vn - Emma Willis sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình The Voice Anh vào năm 2017. Cô được khán giả Anh yêu thích bởi vẻ đẹp cá tính và cách dẫn hóm hỉnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước