Chuyển sang "nhà mới", The Voice Anh vẫn giữ chân được MC xinh đẹp

TL (theo Lifestyle)-Thứ hai, ngày 13/06/2016 13:18 GMT+7

MC Emma Willis (Ảnh: Lifestyle)

VTV.vn - Nữ MC xinh đẹp Emma Willis sẽ vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai trò dẫn dắt The Voice Anh mùa mới dù chương trình có nhiều thay đổi.

MC Emma Willis đã xác nhận thông tin này trên trang cá nhân. Chia sẻ về lý do tiếp tục dẫn dắt chương trình vào năm 2017, nữ MC cho biết: "The Voice Anh đã trở nên rất gắn bó với tôi. Tôi vô cùng phấn khởi khi được trở lại và dẫn dắt tiếp chương trình".

Thời gian qua, thông tin về kênh ITV đàm phán mua lại quyền sản xuất The Voice Anh từ BBC đã gây ra nhiều tranh cãi về sự thay đổi của chương trình vào năm 2017. Nhiều khán giả lo ngại trước tin đồn giám khảo Willi.i.am - người vốn trung thành với "ghế nóng" The Voice Anh - sẽ không xuất hiện ở chương trình năm tới. Vì thế, bên cạnh những dự đoán về Ban giám khảo, khán giả cũng rất quan tâm đến gương mặt MC khi chương trình chuyển sang "nhà mới".

Đặc biệt, Emma Willis lại là nữ MC được nhiều khán giả Anh yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng cách dẫn dắt hóm hỉnh, vui vẻ và thân thiện. Cô đã gắn liền với vai trò MC chương trình The Voice Anh từ năm 2014. Bên cạnh đó, Emma cũng nổi tiếng với vai trò dẫn dắt chương trình Big Brother. Cô từng giành giải Glamour ở hạng mục Người dẫn chương trình của năm.

Cựu thí sinh X-Factor sẽ ngồi ghế nóng The Voice Anh 2017? Cựu thí sinh X-Factor sẽ ngồi ghế nóng The Voice Anh 2017?

VTV.vn - Nghệ sĩ Josh Daniel - cựu thí sinh của The X-Factor Anh - có khả năng sẽ trở thành giám khảo ở The Voice Anh 2017.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước