Đài THVN giành Cánh diều Bạc tại Lễ trao Giải Cánh diều 2014

Đăng bởi Đức Huỳnh (tổng hợp) 0 Bình luận

13 Tháng 3 2015

Ê-kíp ba bộ phim điện ảnh đạt giải cao nhất trong mùa giải năm nay lên nhận Cánh diều Bạc. (Anhr: Dân trí)

Ở hạng mục phim truyện truyền hình xuất sắc nhất, bộ phim Trái tim có nắng của đạo diễn Bùi Tiến Huy, Nguyễn Đức Hiếu, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình đã vinh dự giành giải Cánh diều Bạc. Ngoài ra, hạng mục này, hai bộ phim của VFC là Bão qua làng, đạo diễn Quốc Trọng - Lê Mạnh và bộ phim Lời thì thầm từ quá khứ, đạo diễn Mai Hồng Phong nhận được Bằng khen của Ban Tổ chức.

Hạng mục Phim Khoa học, Ban Tổ chức trao 02 Bằng khen cho bộ phim Chuyển động chậm ở núi Chúa của đạo diễn Vũ Hoài Nam và Đại gia đình ở Phước Bình của đạo diễn Nguyễn Tài Văn của Ban Khoa giáo. Bên cạnh đó, bộ phim tài liệu Mộ gió của đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh, Ban Truyền hình Tiếng dân tộc cũng nhận được Bằng khen ở hạng mục Phim tài liệu truyền hình.

Một bất ngờ tại Lễ trao giải Cánh diều năm nay, hạng mục được mong chờ nhất là phim điện ảnh đã không có Cánh diều Vàng. Cánh diều Bạc dành cho 3 bộ phim: Những đứa con của làng, Lạc giớiHương Ga.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.