Đài THVN là thành viên Hội đồng điều hành ABU nhiệm kỳ 2015-2017

Đăng bởi CBS (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn) 0 Bình luận

29 Tháng 10 2014

Đó là thông tin vừa được gửi về từ Kỳ họp Đại hội đồng lần thứ 51 Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương (ABU) diễn ra tại Macao (Trung Quốc).

Trong chương trình làm việc, các đại biểu của Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương đã tập trung vào những vấn đề mang tính sống còn với tương lai của truyền hình như: Làm sao để các nhà quản lý, hoạch định chính sách có tư duy đột phá, phương thức sáng tạo, nắm bắt được xu hướng phát triển của công nghệ? Những giải pháp và lộ trình phát triển được ABU thể hiện qua tuyên bố chung về tầm nhìn ABU đến năm 2020.

Tại kỳ họp này, các thành viên ABU đã bỏ phiếu bầu Ban lãnh đạo ABU với sự đề cử của Đài Truyền hình TBS của Nhật Bản và sự ủng hộ tuyệt đối của các thành viên, Đài THVN đã trở thành một trong 14 thành viên Hội đồng điều hành ABU trong nhiệm kỳ 2015-2017.

Mời quý vị theo dõi thêm thông tin chi tiết qua VIDEO sau đây:

 

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.