Đài THVN tổ chức trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

3 Tháng 9 2014

Các đại biểu làm lễ chào cờ

Dịp 2/9 năm nay, Đảng bộ Đài THVN có 4 đồng chí Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, đồng chí Nguyễn Xuân Hảo, Đảng bộ Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao tặng cho các đồng chí: Nguyễn Quang Phòng, Chi bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình; Đồng chí Đặng Ngọc Minh, Đảng bộ Ban Kế hoạch Tài chính; đồng chí Trần Quốc Huy, Đảng bộ Ban Biên tập Truyền hình Cáp.

Đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đài đã trực tiếp trao huy hiệu cho các đồng chí được trao tặng đợt 2/9/2014. 

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Xuân Hảo, Đảng bộ Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam, xúc động phát biểu: “Được nhận Huy hiệu ngày hôm nay, tôi và các đồng chí Đảng viên cảm thấy biết ơn và trân trọng sự ghi nhận của Đảng trong suốt những năm tháng cống hiến và rèn luyện. Bản thân xin hứa sẽ cố gắng và phấn đầu để làm tròn trách nhiệm của Đảng viên, người cán bộ trong công tác”.

Đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đài chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng và mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp của Đảng, sự phát triển của Đài THVN, mãi là tấm gương sáng về lối sống để mỗi Đảng viên, quần chúng noi theo.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với các đồng chí Đảng viên có những đóng góp và cống hiến lâu năm trong Đảng, tạo nền tảng thống nhất, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.