Rộn ràng "Hội chợ Mùa Xuân" chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng bởi 0 Bình luận

7 Tháng 3 2018

Tiếp nối thành công của Hội chợ Mùa Xuân năm 2017 và để Chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2018), Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Hội chợ mùa Xuân 2018 với sự tham gia của gần 50 đơn vị công đoàn trực thuộc trong toàn Đài.

Đây là năm thứ hai Hội chợ Mùa Xuân được tổ chức, thu hút hàng nghìn công đoàn viên và hàng chục gian hàng với nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú. Khuyến khích hoạt động phong trào tập thể, tạo sân chơi lành mạnh và môi trường vui vẻ cho đoàn viên công đoàn trong toàn Đài THVN.

Hội chợ Mùa Xuân 2018 là nơi các đơn vị tổ chức bán các mặt hàng không giới hạn chủng loại như: Đồ gia dụng, thời trang, mỹ phẩm, đồ tiêu dùng, văn hóa phẩm, đồ khô, thực phẩm chế biến sẵn… hoặc những mặt hàng đã qua sử dụng nhưng còn mới.

Với ý nghĩa "Lá lành đùm lá rách", số tiền bán hàng sẽ được các đơn vị trích ra đóng góp vào Quỹ Nghĩa tình VTV để hỗ trợ cho người lao động và cán bộ hưu trí của Đài có hoàn cảnh khó khăn.

Có thể thấy Hội chợ mùa xuân không chỉ là nới gắn kết, giao lưu của các đơn vị mà qua đó chị em phụ nữ Đài THVN còn khẳng định được sự tháo vát và tích cực trong các hoạt động phong trào bên cạnh những nỗ lực về chuyên môn.

Điều đó càng khẳng định ở bất kỳ cương vị, lĩnh vực nào, chị em đều phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Rộn ràng Hội chợ Mùa Xuân chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - Ảnh 1.

Thành phần Ban giám khảo.

Rộn ràng Hội chợ Mùa Xuân chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - Ảnh 2.

Phó Tổng Giám đốc Đài THVN - ông Đinh Đắc Vĩnh, Quán quân Vua đầu bếp - Minh Nhật, ca sĩ Thảo Ly trực tiếp đi chấm điểm tại các gian hàng.

Rộn ràng Hội chợ Mùa Xuân chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - Ảnh 3.
Rộn ràng Hội chợ Mùa Xuân chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - Ảnh 4.
Rộn ràng Hội chợ Mùa Xuân chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - Ảnh 5.
Rộn ràng Hội chợ Mùa Xuân chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - Ảnh 6.
Rộn ràng Hội chợ Mùa Xuân chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - Ảnh 7.
Rộn ràng Hội chợ Mùa Xuân chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - Ảnh 8.
Rộn ràng Hội chợ Mùa Xuân chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - Ảnh 9.
Rộn ràng Hội chợ Mùa Xuân chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - Ảnh 10.
Rộn ràng Hội chợ Mùa Xuân chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - Ảnh 11.
Rộn ràng Hội chợ Mùa Xuân chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - Ảnh 12.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.