Sinh viên trường Cao đẳng Truyền hình nhận học bổng “Vinaphone - Đồng hành cùng tri thức Việt”

Đăng bởi Phúc Trung – Thanh Quang 0 Bình luận

25 Tháng 10 2016

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Thành Phong - Phó Giám đốc bán hàng khu vực 6 VNPT khu vực Hà Nội chúc mừng các bạn sinh viên được nhận học bổng "Vinaphone - Đồng hành cùng tri thức Việt". Ông mong muốn các bạn sinh viên phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện để có những thành tích cao hơn nữa trong học tập và công tác Đoàn thanh niên.

Ông Phong cũng cho biết, giá trị của mỗi xuất học bổng là 01 bộ SIM trả trước gói Tân thủ khoa trong vòng 12 tháng kể từ khi kích hoạt thuê bao với các mức ưu đãi. Việc trao học bổng cho các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Truyền hình hôm nay chính là thực hiện hợp tác giữa nhà trường và VNPT trong thời gian qua, đồng thời triển khai các chương trình ưu đãi phát triển thuê bao học sinh - sinh viên năm 2016.

Sinh viên trường Cao đẳng Truyền hình nhận học bổng “Vinaphone - Đồng hành cùng tri thức Việt” - Ảnh 1.

 Thay mặt nhà trường, TS. Trần Bảo Khánh, Hiệu trưởng đánh giá cao những đóng góp tích cực của VNPT đối sự nghiệp giáo dục, đào tạo của trường Cao đẳng Truyền hình. Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của VNPT nói chung và VNPT Hà Nội nói riêng, đặc biệt là sự quan tâm hỗ trợ của phòng Bán hàng khu vực 6. Trong thời gian tới, trường Cao đẳng Truyền hình mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của VNPT để đẩy mạnh phong trào học tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên toàn trường.

Sinh viên trường Cao đẳng Truyền hình nhận học bổng “Vinaphone - Đồng hành cùng tri thức Việt” - Ảnh 2.

Học bổng "Vinaphone - Đồng hành cùng tri thức Việt" của VNPT có ý nghĩa khích lệ rất lớn không chỉ đối với các bạn sinh viên được nhận hôm nay. Chia vui cùng các em, đồng thời hiệu trưởng nhà trường cũng đề nghị các em nỗ lực hơn nữa phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và công tác Đoàn để tiếp tục nhận được học bổng trong những năm tiếp theo. TS. Trần Bảo Khánh cũng mong muốn tới đây sẽ có thêm nhiều bạn sinh viên có thành tích tốt và được nhận học bổng "Vinaphone - Đồng hành cùng tri thức Việt".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.