Trường Cao đẳng Truyền hình phát bằng tốt nghiệp cho 278 cử nhân

Đăng bởi PV 0 Bình luận

27 Tháng 6 2019

Nhà trường khen tặng những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Tiến sĩ Trần Phúc Trung - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 278 tân cử nhân và mong rằng sau khi ra trường, các bạn sẽ phấn đấu học tập, tu dưỡng, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất.

"Hơn 63 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Truyền hình đã cung cấp một nguồn nhân lực dồi dào cho xã hội trong lĩnh vực báo chí truyền thông; cơ sở vật chất của nhà trường ngày một khang trang; chương trình đào tạo luôn đổi mới để phù hợp với thực tiễn; công tác quản lý giáo dục chuyên nghiệp; đội ngũ giảng viên tâm huyết, yêu nghề. Những vấn đề mà trường Cao đẳng Truyền hình đã và đang làm nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên" - TS. Trần Phúc Trung chia sẻ.

Tại buổi lễ bế giảng, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Tiến sĩ Trần Phúc Trung cảm ơn Ban lãnh đạo Đài THVN, các cơ quan báo chí, các bậc phụ huynh và các em sinh viên đã dành sự tin tưởng đối với trường Cao đẳng Truyền hình. "Sinh viên cần mạnh dạn, tự tin, sáng tạo hơn, phải biết gắn mình với nghề nghiệp trước sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, các em cần có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội", thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh.

Khóa 12 có 150 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Cao đẳng chính quy; khóa 13 có 124 sinh viên, toàn khóa có 21 sinh viên được công nhận tốt nghiệp loại Giỏi và 01 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc.

Trường Cao đẳng Truyền hình phát bằng tốt nghiệp cho 278 cử nhân - Ảnh 1.

TS. Trần Phúc Trung - Hiệu trưởng trường CĐTH cùng TS. Trần Tiến - Phó Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Minh Hải - Phó Hiệu trường trao bằng cho sinh viên các ngành: Báo chí, Quay phim, Công nghệ Điện ảnh - Truyền hình, Tin học ứng dụng, Tiếng Anh, Công nghệ KT Điện tử - Truyền thông.

Trường Cao đẳng Truyền hình phát bằng tốt nghiệp cho 278 cử nhân - Ảnh 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.