Tuyên dương phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu năm 2016

Đăng bởi PV 0 Bình luận

21 Tháng 6 2016

Lễ tuyên dương do Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Đoàn Thanh niên các đơn vị: Tạp chí Cộng sản, Đài Tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam và Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức.

Trong lịch sử 91 năm phát triển của Báo chí cách mạng Việt Nam và hơn 45 năm phát triển của Đài THVN, những nhà báo, phóng viên, biên tập viên trẻ luôn khẳng định được mình. Những sản phẩm chất lượng trên sóng luôn mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ VTV.

Lễ tuyên dương phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu 2016 là một hoạt động vô cùng ý nghĩa để tôn vinh những đóng góp không ngừng nghỉ của các nhà báo trẻ, tạo động lực để họ tiếp tục cống hiến, sáng tạo cho ra đời những sản phẩm truyền hình chất lượng, phục vụ công chúng. Đài THVN có 6 phóng viên, biên tập viên trẻ được tuyên dương trong dịp này.

Trong khuôn khổ buổi lễ, các phóng viên, biên tập viên trẻ còn được tham gia buổi nói chuyện với tựa đề "Sống đẹp để viết đẹp" cùng nhà báo lão thành Hà Đăng và nhà báo Lê Quốc Minh - Tổng Biên tập VietnamPlus.

Tại buổi nói chuyện, đồng chí Phạm Thị Hằng, Bí thư Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam chia sẻ: "Nếu như sống đẹp là ước mơ trong sáng, thiêng liêng mà mỗi người trẻ tuổi như chúng ta khao khát thì viết đẹp lại là sứ mệnh cao cả của những cây viết, những người làm báo trẻ. Không ai khác, họ sẽ là những nhân tố tích cực lan tỏa những điều tốt đẹp trong xã hội, góp phần đẩy lùi cái xấu, nhân rộng những điều nhân văn và giàu tình người cho cộng đồng".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.