VTV tích cực tham gia công tác tổ chức Giải Búa liềm vàng lần thứ hai

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

8 Tháng 1 2018

Vào ngày 3/2/2018 tới đây, Lễ trao Giải thưởng báo chí toàn quốc về công tác xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ 2 sẽ diễn ra. VTV đang tích cực tham gia vào công tác tổ chức của Giải thưởng này.

Trước đó, ngày 5/1/2018, tại Đài THVN, Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Giải Búa liềm vàng đã tổ chức buổi họp với các thành viên để rà soát công tác tổ chức và lễ trao giải vào thời gian tới. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Giải chủ trì cuộc họp.

Theo Ban Tổ chức, tại thời điểm kết thúc nhận bài tham dự, Cơ quan thường trực đã nhận được 2.178 tác phẩm trong đó có 1986 tác phẩm hợp lệ thuộc các loại hình báo chí tăng 813 tác phẩm so với lần tổ chức đầu tiên. Qua sơ khảo, Hội đồng chấm giải đã lựa chọn 89 tác phẩm để đưa vào chấm chung khảo. Tại cuộc họp, các thành viên đã đánh giá cao ý nghĩa của việc tổ chức giải. Kể từ khi phát động đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy, tạo ra sức lan tỏa trong toàn xã hội.

VTV tích cực tham gia công tác tổ chức Giải Búa liềm vàng lần thứ hai - Ảnh 1.

Là một trong những đơn vị tham gia công tác tổ chức của Giải, Đài THVN đã phát huy vai trò tích cực của mình trong thời gian qua. Trên các kênh sóng đã tuyên truyền khá đậm nét về Giải thưởng, ý nghĩa của Giải thưởng. Theo phân công của Ban Chỉ đạo, tại Lễ trao giải, Đài THVN chịu trách nhiệm xây dựng kịch bản, dàn dựng chương trình và trực tiếp lễ trao giải… Tại cuộc họp, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh khẳng định, các đơn vị liên quan của VTV sẽ phối hợp chặt chẽ, thực hiện tốt mọi phần việc để tổ chức thành công Lễ trao giải.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Phạm Minh Chính phát biểu đánh giá cao sự tham gia tích cực của các đơn vị vào công tác tổ chức Giải thưởng. Đồng chí khẳng định Giải Búa Liềm vàng không chỉ là kết quả của sự chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, nhà nước với công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, đây cũng là sự biểu dương của Đảng với giới truyền thông báo chí tuyên truyền về công tác này.

Lễ trao Giải thưởng báo chí toàn quốc về công tác xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 03/2/2018 tại Nhà hát lớn Hà Nội và được trực tiếp trên sóng VTV.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.