15 DN cam kết cung cấp thực phẩm an toàn

Ngọc Bích - Chí Trung (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 08/10/2016 19:57 GMT+7

VTV.vn - Sáng 8/10, lần đầu tiên Bộ NN&PTNT phối hợp với Báo Nông thôn ngày nay tổ chức Lễ ký kết với 15 doanh nghiệp cung ứng nông sản thực phẩm an toàn.

Đây đều là những doanh nghiệp có mạng lưới phân phối sản phẩm nông sản an toàn lớn và quen thuộc với người tiêu dùng như Tập đoàn TH, Công ty rau quả sạch quốc tế FVF, Công ty VinEco - Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Minh Phú, Công ty Dabaco, Công ty Ba Huân... với sản phẩm chính là rau, quả, chè, thịt, trứng, gạo và thủy sản các loại.

Tham gia vào chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, các doanh nghiệp cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định về an toàn thực phẩm, công khai, minh bạch thông tin về sản phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và cộng đồng.

Việc tổ chức lễ ký kết này chỉ là bước khởi đầu, hoạt động thực chất của các doanh nghiệp này sẽ là động lực thúc đẩy, nhân rộng đến nhiều doanh nghiệp khác, từng bước tạo niềm tin cho người tiêu dùng về nông sản an toàn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn theo quy định.

Nông sản cỡ nhỏ được ưa chuộng ở Hàn Quốc Nông sản cỡ nhỏ được ưa chuộng ở Hàn Quốc Hàng trăm gian hàng trưng bày tại Chợ phiên nông sản lần 5 Hàng trăm gian hàng trưng bày tại Chợ phiên nông sản lần 5 Khó khăn và giải pháp trong xây dựng chuỗi giá trị nông sản Khó khăn và giải pháp trong xây dựng chuỗi giá trị nông sản

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Từ khóa:

nông sản

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước