170 DNVN tham gia Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Nga

Mai Phương - Đức Tiến (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 04/11/2015 22:07 GMT+7

VTV.vn - 170 doanh nghiệp Việt Nam sẽ sang Nga nhằm giới thiệu các sản phẩm hàng hóa Việt Nam tại thị trường này vào 12/11 tới.

Đây là hoạt động trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Hiệp định thương mại tự do (FTA) do Bộ Công Thương chủ trì. Theo đại diện Ban tổ chức, hiện nay đã có khoảng gần 5000 doanh nghiệp của Nga đăng ký tham dự hội chợ.

Các ngành hàng được giới thiệu vào thị trường Nga là các sản phẩm thế mạnh như nông sản, bánh kẹo, đồ thủ công mỹ nghệ... đây đều là các sản phẩm có nhiều triển vọng khi đầu tư sang thị trường Nga.

Bên cạnh việc giới thiệu hàng Việt Nam chất lượng cao đến người tiêu dùng Nga, diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Liên bang Nga cũng sẽ được tổ chức, trong đó nhấn mạnh đến việc giới thiệu các kênh thanh toán tiện ích giữa doanh nghiệp các bên: thanh toán bằng các loại tiền tệ, tăng tốc độ xử lý giao dịch và sản phẩm phòng ngừa rủi ro tỉ giá.

200 DN tham gia hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 200 DN tham gia hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao

VTV.vn - Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao đang mở cửa đón khách tham quan tại TP.HCM. Năm nay, hội chợ có chủ đề "Đổi mới sáng tạo để nâng sức canh tranh của DN trong hội nhập".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước