60.000 nạn nhân của Liên kết Việt, họ là ai?

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 08/03/2016 09:25 GMT+7

VTV.vn - Chỉ trong gần 1 năm, công ty Liên Kết Việt đã lừa đảo được 60.000 người. Những nạn nhân của Liên kết Việt là ai và tại sao họ lại bị này dụ dỗ một cách dễ dàng đến vậy?

Theo chính một nạn nhân của Liên kết Việt cho biết những người tham gia công ty đa cấp Liên kết Việt được chia thành 3 kiểu. Thứ nhất là các tín đồ, có ý định âm mưu trước, thậm chí tầm cỡ giám đốc, phó giám đốc thừa biết Liên kết Việt không thuộc Bộ Quốc phòng nhưng người ta vẫn thực hiện theo ý đồ của người ta để đạt mức thu nhập cao.

Tiếp sau đó dạng 2 là tin tưởng vào sự hào nhoáng của Liên kết Việt, tin tưởng vào sự giới thiệu của bạn bè rồi tham gia. Và cuối cùng dạng thứ 3 là những khách hàng thiếu sự hiểu biết.

Bão đa cấp Liên kết Việt: Đằng sau nụ cười trừ và số phận của 60.000 con người "Bão" đa cấp Liên kết Việt: Đằng sau nụ cười trừ và số phận của 60.000 con người

VTV.vn - Khi được hỏi tại sao không công khai quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Liên kết Việt, Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh đã không thể trả lời và chỉ biết cười trừ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước