Bánh Trung thu đảm bảo an toàn thực phẩm với dây chuyền bán tự động

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 11/09/2017 10:09 GMT+7

VTV.vn - Bánh Trung thu được sản xuất với dây chuyền bán tự động theo công nghệ Nhật Bản đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguyên liệu và hương vị thơm ngon.

Mặc dù còn gần 1 tháng mới đến Trung thu nhưng nhiều cửa hàng đã bày bán các sản phẩm bánh nướng, bánh dẻo. Với số lượng bánh nhiều và đa dạng, không ít người tiêu dùng thắc mắc về chất lượng sản phẩm liệu có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để tìm hiểu câu trả lời, phóng viên VTV24 đã đến một kho nguyên liệu với nhiều bao bột mì và phụ gia để đáp ứng cho đợt cao điểm sản xuất bánh Trung thu năm nay. 

Theo ông Ngô Kiên Cường - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hải Hà - Kotobuki, từ nguyên liệu để làm vỏ bánh đến nhân bánh đều được đảm bảo với quy trình chặt chẽ. Bánh cũng được tạo hình bằng dây chuyền bán tự động với tỷ lệ chuẩn. Đặc biệt, bánh nướng được đưa vào lò nướng với công nghệ Nhật Bản. Sau khi ra lò, từng mẻ bánh được để nguội và đóng hộp. 

Khởi động thị trường bánh Trung thu Khởi động thị trường bánh Trung thu

VTV.vn - Hiện nay, nhiều quầy kinh doanh bánh Trung thu tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM đã bắt đầu nhộn nhịp trưng bày.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước