Các công ty du lịch Singapore “để mắt” tới Phú Quốc

Lê Dũng - Thường trú ĐTHVN tại Singapore-Thứ bảy, ngày 01/11/2014 21:50 GMT+7

Phú Quốc - điểm đến hấp dẫn du khách ở nhiều nước trên thế giới.

Một số công ty du lịch Singapore đã lên kế hoạch khai thác tour du lịch đến đảo Phú Quốc của Việt Nam.

Bên cạnh tiềm năng du lịch vốn có của Phú Quốc, động lực lớn nhất thúc đẩy kế hoạch này là việc mở đường bay thẳng Singapore - Phú Quốc và ngược lại bắt đầu từ ngày 02/11.

Những ngày gần đây, công ty lữ lành Deks Air Singapore bận rộn với việc chuẩn bị cho những hành khách đầu tiên mà họ sẽ đưa đến tham quan, nghĩ dưỡng tại Phú Quốc. Đây là một công ty du lịch có trụ sở chính tại Singapore nhưng có chi nhánh tại hầu hết các địa điểm du lịch nổi tiểng nhất của các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Ngay sau khi Vietnam Airlines công bố mở đường bay thẳng Singapore - Phú Quốc, công ty Deks Air Singapore đã tung ra thị trường các chương trình cụ thể cho du khách từ Singapore tới Phú Quốc nghỉ dưỡng; gồm các gói du lịch tự do và trọn gói kéo dài 4 ngày 3 đêm tới Phú Quốc hoặc là gói du lịch 5 ngày 4 đêm để dành riêng cho những ai muốn mua sắm 1 ngày tại TP.HCM trước khi trở lại Singapore.

Ông Daniel Sin, CEO công ty lữ hành Deks Air Singapore nói: "Lợi thế đầu tiên của Phú Quốc đó là có đường bay thẳng, ngắn từ Singapore tới Phú Quốc. Tiếp đó là nhiều bãi biển đẹp và yên tĩnh chứ không ồn ào, đông đúc như những bãi biển của Thái Lan hay Indonesia. Dĩ nhiên, điều mà người Singapore thích nhất đó là hải sản rất dồi dào ở Phú Quốc".

Ngoài Deks Air, còn có nhóm 6 công ty lữ hành khác đang lên kế hoạch khai thác khu du lịch Phú Quốc.

Ông David Teo, Giám đốc công ty lữ hành Fascinating Holiday Singapore cho biết: “Thực tế, chúng tôi có mạng lưới du lịch rất tốt với hơn 50 đại lý thứ cấp nên chúng tôi luôn có thể thông tin rất tốt trong toàn mạng lưới và có thể đưa nhiều du khách tới và làm cho họ thích Phú Quốc. Tôi tin rằng Phú Quốc sẽ là một thị trường mới và chúng tôi sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực".

Với các tiềm năng du lịch sẵn có và chính sách phát triển du lịch của địa phương, Phú Quốc có nhiều khả năng trở thành một điểm du lịch hấp dẫn trong khu vực; là một điểm đến đáng chú ý của du khách quốc tế mỗi khi tới Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước