Câu lạc bộ đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 30/12/2017 17:15 GMT+7

VTV.vn - Câu lạc bộ đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam đặt ra mục tiêu, từ nay tới năm 2020 sẽ có 5.000 doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia hoạt động.

Nếu như năm 2016 là "Năm khởi nghiệp quốc gia", năm 2017 là năm tinh thần khởi nghiệp lan tỏa mạnh mẽ. Với sự ra đời của câu lạc bộ đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam, đã khẳng định vai trò đầu tầu thực hiện chương trình thanh niên khởi nghiệp.

Với nguồn vốn 10 tỷ đồng, quỹ khởi nghiệp nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp và là quỹ dự phòng tài chính dành cho tất cả các hội viên tham gia đóng góp. Câu lạc bộ đặt ra mục tiêu, từ nay tới năm 2020 sẽ có 5.000 doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia hoạt động.

Bên cạnh đó, sẽ tìm những ý tưởng và các dự án khả thi, mời gọi các doanh nghiệp lớn đầu tư, nhằm kích thích, động viên các doanh nhân trẻ Việt Nam khởi nghiệp, tạo phong trào, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và nhất là sự liên kết giúp đỡ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp.

5 dự án đạt giải trong cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2017 5 dự án đạt giải trong cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2017

VTV.vn - Chiều 28/12, tại thành phố Cần Thơ, 5 giải thưởng đã được Ban tổ chức trao cho các dự án xuất sắc nhất trong cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2017.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước