Đảm bảo cung ứng điện cho doanh nghiệp sản xuất

Khánh Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 09/10/2019 14:58 GMT+7

VTV.vn - Ngoài việc vận hành lưới điện chung, ngành điện đã triển khai hệ thống nguồn điện dự phòng, các phụ tải với mục tiêu giúp doanh nghiệp ít bị ảnh hưởng trong sản xuất.

Sản lượng điện thương phẩm 6 tháng đầu năm 2019 ước đạt gần 33 tỷ kWh, tăng 9% so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó, điện cung ứng cho doanh nghiệp công nghiệp xây dựng chiếm 65%. Đây là kết quả của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã đạt được.

Thời gian qua, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã xây dựng các biện pháp đảm bảo cung cấp điện như xây dựng trạm biến áp cấp điện, lắp đặt các bộ tụ bù, đảm bảo chất lượng điện áp cấp cho khách hàng luôn ổn định.

Đảm bảo cung ứng điện cho sản xuất là một trong những mục tiêu chính của EVN NPC. Các giải pháp đảm bảo cung ứng điện an toàn, giảm tổn thất điện năng, đẩy nhanh tiến độ các công trình sẽ được tiếp tục triển khai.

TP.HCM ứng dụng công nghệ hiện đại cung cấp điện ổn định cho khu công nghệ cao TP.HCM ứng dụng công nghệ hiện đại cung cấp điện ổn định cho khu công nghệ cao Hà Nội lần đầu cung cấp các dịch vụ điện theo phương thức điện tử Hà Nội lần đầu cung cấp các dịch vụ điện theo phương thức điện tử EVN cung cấp điện liên tục tại Trường Sa EVN cung cấp điện liên tục tại Trường Sa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước