DN Mỹ "hốt bạc" từ cuộc đua giữa Hillary Clinton và Donald Trump

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 09:24 GMT+7

VTV.vn - Một doanh nghiệp sản xuất nước soda tại Mỹ đã tung ra thị trường những sản phẩm mới có hương vị lấy từ cảm hứng hai ứng viên Hillary Clinton và Donald Trump.

Tại Mỹ, cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đang bước vào giai đoạn quyết liệt. Donald Trump và Hillary Clinton, ai sẽ là Tổng thống Mỹ sau cuộc bầu cử cuối năm nay vẫn là câu hỏi chưa có lời đáp, nhưng các công ty Mỹ vẫn đang ra sức gặt hái lợi nhuận từ sự kiện này.

Một doanh nghiệp sản xuất nước soda tại tiểu bang Rhode Island đã thu hút sự chú ý khi tung ra thị trường những sản phẩm mới có hương vị lấy từ cảm hứng hai ứng viên tổng thống.

Theo đó. hai dòng sản phẩm tương ứng với hai ứng viên, vị mâm xôi là của Hillary Clinton, còn vị dâu đào dành cho Donald Trump.

Kết quả cuộc thăm dò đặc biệt này sẽ được công bố vào ngày bầu cử. Và từ giờ cho tới lúc đó, công ty Yatch Club sẽ vẫn được hưởng lợi từ sáng kiến của mình, bởi những chai soda đặc biệt đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên khắp nước Mỹ.

Bên cạnh những đơn đặt hàng tại địa phương, giờ đây, hãng còn có thêm nhiều khách hàng mới từ các bang khác như California. Và Yatch Club đang lên kế hoạch tăng gấp đôi sản lượng để đáp ứng nhu cầu này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước