Đồ dùng học tập thương hiệu Việt hút khách

Khánh Huyền-Thứ bảy, ngày 06/09/2014 06:35 GMT+7

Hiện nay, đồ dùng học tập mang thương hiệu Việt Nam đang xuất hiện ở hầu hết các địa phương trên cả nước và ngày càng chiếm lĩnh thị trường cũng như lòng tin của người tiêu dùng.

Năm học mới đã bắt đầu, ông Nguyễn Trọng Nghiệp đã sắm sửa đầy đủ đồ dùng học tập cho cô con gái đang học lớp ba. Từ sách, vở, bút, thước kẻ, mực, tẩy… 100% là sản phẩm do các công ty Việt Nam sản xuất.

Ông Nguyễn Trọng Nghiệp, Thôn Thanh Tương, Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh cho biết: “Hàng Việt Nam giờ chất lượng khá tốt, đẹp, giá cả cũng vừa phải, phù hợp với gia đình nông thôn như chúng tôi”.

Tại các cửa hàng bán đồ dùng học tập ở xã Thanh Khương, không khó để nhận ra sự chiếm ưu thế của các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam như vở Hồng Hà, Hải Tiến, bút bi Thiên Long, Bến Nghé, ba lô, cặp sách Ladoda… giá bán cũng không tăng nhiều so với năm ngoái.

Bên cạnh đó, rất nhiều sản phẩm đồ dùng học sinh khác cũng được cải tiến, áp dụng công nghệ mới, nâng cao chất lượng như: Bút máy cải tiến đính hạt chống trơn, chống mài mòn, xước giấy, vở chống lóa, không hại mắt, ba lô, cặp chống xước…

Năm học này, nhiều doanh nghiệp sản xuất đồ dùng học tập trong nước đã có chủ trương thúc đẩy mở rộng kênh phân phối sản phẩm qua các đại lý, cửa hàng đến tận các vùng nông thôn, miền núi. Điều này đã giúp cho học sinh ở các thôn bản, vùng sâu vùng xa tiếp cận được sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Từ khóa:

Hàng Việt Nam

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước