Không ít công ty kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống đã phải tạm thời đóng cửa, thậm chí chấp nhận sang nhượng, trả lại mặt bằng, tránh thua lỗ nặng.
Để duy trì hoạt động, một số doanh nghiệp nhỏ đã kêu gọi sự chung tay giúp đỡ từ các đối tác để giảm giá sản phẩm, ổn định doanh số bán hàng.
Liên kết, đồng lòng với nhau chính là cách để việc kinh doanh vẫn được duy trì, từ đó giảm thiệt hại cho không ít các doanh nghiệp nhỏ và đối tác của họ. Có thể thấy, trong lúc nhiều cơ sở kinh doanh đã đóng cửa, nhiều nơi cho thuê cửa hàng không có khách thì một số cửa hàng vẫn mở cửa mỗi ngày.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!