Đưa đặc sản Lạng Sơn vào siêu thị tại Hà Nội

Sỹ Khỏe, Vũ Dũng (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 19/08/2015 14:23 GMT+7

VTV.vn - Những đặc sản của Lạng Sơn như: na, rau cải ngồng, hồng không hạt, thịt vịt, thịt lợn quay… sẽ được đưa về phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng tại Hà Nội.

Thông qua Trung tâm Xúc tiến thương mại Hà Nội, một bản ghi nhớ, cam kết giữa ngành nông nghiệp tỉnh Lạng Sơn, ngành nông nghiệp Hà Nội và Hệ thống siêu thị Fivimart vừa được thực hiện. Theo đó, những nông sản nổi tiếng lâu nay cùng nhiều sản vật trong tỉnh Lạng Sơn sẽ được giới thiệu ngay trong chuỗi siêu thị Fivimart.

Bà Lê Thị Thanh Nhàn - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lạng Sơn - cho biết: "Đặc sản của Lạng Sơn có nhiều nhưng lâu nay chưa về được Hà Nội. Đến nay, việc hợp tác đã tạo điều kiện để người tiêu dùng Hà Nội được hưởng đặc sản, còn nông sản Lạng Sơn được tiêu thụ".

Như vậy, sau những nỗ lực của bà con nông dân cũng như Sở NN&PTNT Lạng Sơn và Hà Nội, đặc sản na Đồng Bành, Chi Lăng, Lạng sơn đã có mặt tại siêu thị Fivimart Hà Nội. Người tiêu dùng hy vọng tới đây sẽ có thêm nhiều nông sản chất lượng tiếp tục được đưa về phục vụ người tiêu dùng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước