Hà Tĩnh đẩy mạnh đưa hàng Việt về nông thôn

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 07/03/2018 19:00 GMT+7

VTV.vn - Với mục đích cung cấp hàng hóa chất lượng cho người dân ở địa bàn vùng nông thôn, thời gian qua, tỉnh Hà Tĩnh đã đẩy mạnh thực hiện phong trào đưa hàng Việt về nông thôn.

Chương trình này không chỉ giúp người dân có thể tiếp cận các loại hàng hóa đa dạng, chất lượng, giá niêm yết rõ ràng, mà điều quan trọng nhất là làm thay đổi thói quen tiêu dùng của họ. Qua đó, chương trình còn góp phần hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Ghi nhận tại xã biển Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, sau các trận bão lũ vừa qua, đời sống người dân vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Việc tiếp cận các hàng hóa chất lượng cũng không phải dễ dàng khi bà con phải vượt hàng chục km mới có thể đến được các siêu thị. Chính vì vậy, khi các chuyến bán hàng lưu động đến với chợ Thạch Kim, bà con nơi đây rất vui mừng phấn khởi.

Tùy vào nhu cầu của từng địa phương, các siêu thị sẽ cung ứng các loại hàng hóa cho phù hợp. Đặc biệt, ngoài sản phẩm phong phú đa dạng, tỉnh Hà Tĩnh cũng tăng cường kiểm soát về vấn đề chất lượng hàng hóa khi đến tay người tiêu dùng.

Công bố logo Cuộc vận động 'Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam' Công bố logo Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

VTV.vn - Biểu tượng (logo) chính thức của Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" đã được Ban chỉ đạo cuộc vận động công bố.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước