Nhiều loại cá đông lạnh, được treo biển “cá tươi” vẫn được bán cho người tiêu dùng.
Nhà ngư học Richard Chivers đã kiểm tra 4 mẫu cá và cho biết, chúng không được bảo quản đúng quy trình đóng gói của ngành thủy sản. Trong tháng tới, các nhà cung cấp phải ghi đầy đủ thông tin về nguồn và thời gian đánh bắt lên bao bì theo đúng quy định của Liên minh châu Âu.
Nhu cầu về cá của người tiêu dùng Anh tăng 7,4%, tương đương hơn 1 tỷ bảng Anh so với năm ngoái, vượt trên cả nhu cầu về thịt lợn và thịt gia cầm.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.