Hơn 100 gian hàng tham gia tại Hội chợ triển lãm BĐS Việt Nam

Huyền Trang - Chu Chỉnh (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ sáu, ngày 31/07/2015 11:09 GMT+7

VTV.vn - Sáng 31/7, Hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam lần thứ nhất đã chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch, Xây dựng Quốc gia, Thành phố Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên một hội chợ mang tính chuyên ngành cao, chuyên biệt về lĩnh vực bất động sản được tổ chức. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, vật liệu xây dựng, các tổ chức tài chính tín dụng và đặc biệt là người tiêu dùng.

Hơn 100 gian hàng của hàng trăm doanh nghiệp lớn uy tín trên thị trường đã tham gia hội chợ lần này. Các DN đem đến hội chợ nhiều sản phẩm bất động sản thuộc nhiều phân khúc, từ nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ đến trung, cao cấp; từ biệt thự liền kề đến đất nền, hay các dự án sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng. Cùng với đó là sự có mặt của nhiều sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp. Khi đến hội chợ, người tiêu dùng sẽ được trực tiếp trao đổi và làm việc với các chủ đầu tư dự án mình đang quan tâm, để có thể tìm được một sản phẩm bất động sản ưng ý.

Diễn ra trong ba ngày (từ 31/7 đến 2/8/2015), Hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam lần thứ nhất sẽ khởi đầu cho chuỗi hội chợ về bất động sản trong các năm tiếp theo.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước