Hợp tác chiến lược STCPHARCO và Viện Thực phẩm chức năng vững vàng chuyên môn nâng tầm vị thế

PV-Thứ bảy, ngày 15/06/2019 10:00 GMT+7

VTV.vn-Viện Thực phẩm chức năng chính thức trở thành đơn vị cố vấn chuyên môn, nơi chuyển giao các công trình nghiên cứu đồng hành chiến lược xuyên suốt cùng STCPHARCO phát triển.

Lễ ký kết bàn giao công trình nghiên cứu sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường mới với Viện Thực phẩm chức năng (VIDS) không chỉ đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài, STCPHARCO còn mong muốn khẳng định mạnh mẽ cam kết mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe khoa học, an toàn và hiệu quả.

Hợp tác chiến lược STCPHARCO và Viện Thực phẩm chức năng vững vàng chuyên môn nâng tầm vị thế - Ảnh 1.

Đại diện STCPHARCO và Viện Thực phẩm chức năng (VIDS) trong buổi ký kết

STCPHARCO là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành dược phẩm, mang đến các giải pháp phòng ngừa, hỗ trợ cải thiện hiệu quả điều trị các vấn đề bệnh lý và phục hồi chức năng cơ thể với các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên.

STCPHARCO đã và đang từng bước thay đổi và cải tiến toàn diện để đủ sức vươn lên tầm cao mới. Ngày 14/05/2019 vừa qua, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trên hành trình thay đổi của công ty khi hân hạnh chính thức trở thành đơn vị hợp tác chiến lược cùng 1 trong 5 viện nghiên cứu hàng đầu Asean – Viện Thực Phẩm Chức Năng (VIDS).

Viện VIDS là viện nghiên cứu chuyên ngành lớn nhất nước ta với năng lực về trang thiết bị tiên tiến cùng nhân sự chuyên môn cao, chuyên nghiên cứu và chuyển giao các công thức khoa học, công nghệ, các sản phẩm thuộc lĩnh vực khoa học, công nghệ sinh học - hóa sinh và công nghệ thực phẩm chức năng.

Hiện tại, viện đang hoạt động dưới sự điều hành, dẫn dắt của Chủ tịch, PGS.TS Lê Văn Truyền – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, đây là nơi nghiên cứu, làm việc và trao đổi kinh nghiệm của các Giáo sư, Phó Giáo sư thuộc các lĩnh vực y dược học, sinh học đã có 40 – 50 năm kinh nghiệm.

Hợp tác chiến lược STCPHARCO và Viện Thực phẩm chức năng vững vàng chuyên môn nâng tầm vị thế - Ảnh 2.

Viện phó Viện Thực phẩm chức năng (VIDS) Ths. Bùi Thị Hòa bàn giao công trình nghiên cứu cho đại diện STCPHARCO

Tại buổi kí kết, Viện phó Viện Thực phẩm chức năng (VIDS) Ths. Bùi Thị Hòa đã trao lại cho STCPHARCO công trình nghiên cứu sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường với các thành phần thảo dược thiên nhiên kết hợp cùng tinh chất biotin.

Từ sự kiện, Viện Thực phẩm chức năng chính thức trở thành đơn vị cố vấn chuyên môn, nơi chuyển giao các công trình nghiên cứu đồng hành chiến lược xuyên suốt cùng STCPHARCO phát triển các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe đầy đủ tiêu chuẩn, tự tin cạnh tranh với hàng ngoại nhập.

Đi cùng nền tảng chuyên môn vững chắc, sản phẩm của STCPHARCO được sản xuất tại một trong số ít nhà máy đạt chuẩn GMP "Thực hành tốt sản xuất thuốc" theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới WHO đảm bảo chất lượng cao, đúng thành phần tỉ lệ công thức, đạt được tiêu chuẩn về y dược phẩm...góp phần mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.

Hợp tác chiến lược STCPHARCO và Viện Thực phẩm chức năng vững vàng chuyên môn nâng tầm vị thế - Ảnh 3.

Nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO trực tiếp sản xuất các sản phẩm của STCPHARCO

Với chiến lược và định hướng rõ ràng, sự kiện kí kết hợp tác chiến lược lần này cùng Viện Thực phẩm chức năng (VIDS) một lần nữa nhấn mạnh cam kết của STCPHARCO, đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực, sáng tạo để cống hiến cho xã hội những sản phẩm hữu ích, xứng đáng với khẩu hiệu " Bạn đồng hành cùng sức khỏe".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước