Ireland mong muốn đưa thực phẩm sạch vào thị trường Việt Nam

Lan Anh - Minh Diệu (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ ba, ngày 06/09/2016 15:17 GMT+7

VTV.vn - Đó là chia sẻ của ông Breiffini Kennedy, Giám đốc Thị trường quốc tế Tập đoàn Dawn Meats.

Nông nghiệp vốn là một trong những lĩnh vực hợp tác quan trọng giữa Việt Nam và Ireland. Với mục đích tăng cường xúc tiến thương mại, Quốc vụ khanh về thực phẩm, lâm nghiệp và trồng trọt Ireland, ông Andrew Doyle đã dẫn đầu phái đoàn thương mại nông nghiệp thực phẩm đã có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam từ 5-7/9.

Đây là lần thứ hai Giám đốc Thị trường quốc tế tập đoàn Dawn Meats chuyên cung cấp sản phẩm thịt bò, thịt cừu và thịt heo của Ireland, ông Breiffini Kennedy tới Việt Nam nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác. Ông đánh giá, thị trường Việt Nam rất tiềm năng nhờ quy mô thị trường lớn và nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ.

Ông Breiffini Kennedy nói: "Năm ngoái khi tới khảo sát tại Việt Nam, tôi nhận thấy nhiều cơ hội tại thị trường này. Nền kinh tế tại đây đang phát triển mạnh mẽ với nhiều dịch vụ, nhiều chuỗi siêu thị được mở ra và sự gia tăng đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp. Lần này tới Việt Nam, tôi muốn hợp tác trực tiếp với các đơn vị nhập khẩu thực phẩm để cung cấp các sản phẩm thịt vào thị trường này".

Quy trình sản xuất thực phẩm sạch online gây sốt trên thị trường Quy trình sản xuất thực phẩm sạch online gây sốt trên thị trường Người tiêu dùng Cần Thơ ưa chuộng cửa hàng thực phẩm sạch Người tiêu dùng Cần Thơ ưa chuộng cửa hàng thực phẩm sạch Đưa thực phẩm sạch đến người dùng qua mô hình liên kết “bốn nhà” Đưa thực phẩm sạch đến người dùng qua mô hình liên kết “bốn nhà”

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước