Khai mạc hội chợ Thương mại, du lịch quốc tế Việt - Trung

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 01/12/2019 12:17 GMT+7

VTV.vn - Với chủ đề "Mở rộng hợp tác - Phát triển bền vững", Hội chợ Thương mại, du lịch quốc tế Việt - Trung đã khai mạc sáng 1/12 tại TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Kết hợp thương mại, du lịch và thu hút đầu tư, hội chợ đón trên 700 đại biểu cùng 400 gian hàng của các tập đoàn, tổng công ty lớn của hai nước. Hội chợ là dịp giới thiệu các mặt hàng có thế mạnh của hai nước, giúp nhận diện thương hiệu, chất lượng hàng hóa cùng các dự án đầu tư và các tour du lịch. 

Với nhiều sáng kiến áp dụng công nghệ 4.0 trong kết nối tiêu thụ sản phẩm, hội chợ đã trở thành cầu nối để các doanh nghiệp hai nước tìm đối tác liên doanh, liên kết mở rộng thị trường. Ngoài ra, điểm mới tại hội chợ lần này là sự có mặt của trung tâm tư vấn giúp các doanh nghiệp xác định được sản phẩm như thế nào đủ điều kiện xuất khẩu sang Trung Quốc, qua đó hỗ trợ các doanh nghiệp thuận lợi trong việc xuất khẩu vào thị trường nước bạn.

Nhiều cơ hội cho gạo Việt Nam ở thị trường Hong Kong (Trung Quốc) Nhiều cơ hội cho gạo Việt Nam ở thị trường Hong Kong (Trung Quốc)

VTV.vn - Hong Kong là thị trường trọng tâm của các sản phẩm gạo cao cấp, chất lượng nên doanh nghiệp và nông dân Việt hoàn toàn có thể xem đây là thị trường mang lại lợi nhuận cao.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước