Khu công nghiệp Hiệp Phước cho doanh nghiệp thuê đất diện tích nhỏ

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 03/11/2016 08:51 GMT+7

Một nhà xưởng diện tích nhỏ trong khu công nghiệp Hiệp Phước. (Ảnh: thesaigontimes.vn)

VTV.vn - Ngày 3/11, Công ty CP Khu công nghiệp Hiệp Phước (TP.HCM) sẽ giới thiệu các khu đất có diện tích nhỏ từ 750m2 trở lên để các DN nhỏ có thể thuê để xây dựng nhà xưởng.

Theo Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước, việc giới thiệu những lô đất có diện tích từ 750m2 trở lên có thể đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu của các doanh nghiệp cần diện tích nhà xưởng nhỏ. Công ty sẽ hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp tham gia chương trình kích cầu của thành phố đối với ngành công nghiệp hỗ trợ. Nhà đầu tư chỉ cần có từ 50 triệu đồng đã có thể ký hợp đồng và nhận đất để bắt đầu khởi nghiệp tại khu công nghiệp Hiệp Phước.

Cách đây 1 năm, khu công nghiệp này cũng đã giới thiệu các lô đất nhỏ có diện tích từ 1.500m2 và thu hút được 34 dự án.

TP.HCM là địa phương đầu tiên trên cả nước có khu công nghiệp dành cho doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ với diện tích đất cho thuê phù hợp với năng lực của các doanh nghiệp. Đây cũng được coi là một nỗ lực của thành phố nhằm khuyến khích các doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư, kinh doanh, phát triển sản xuất để tạo giá trị cho nền kinh tế.  

Bất cập cho thuê đất lâm nghiệp ở Tây Nguyên Bất cập cho thuê đất lâm nghiệp ở Tây Nguyên Trường học, trụ sở công sẽ được phép cho thuê đất Trường học, trụ sở công sẽ được phép cho thuê đất Hà Nội: Cho doanh nghiệp thuê, người dân “tá hỏa” mất đất Hà Nội: Cho doanh nghiệp thuê, người dân “tá hỏa” mất đất

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước