Kiểm soát chất lượng hàng khuyến mại

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 16/08/2019 19:22 GMT+7

VTV.vn - Mua hàng giá rẻ hơn so với hàng ngày, người tiêu dùng chắc chắn sẽ thấy thích thú. Thế nhưng câu hỏi thường trực với họ là hàng rẻ thì chất lượng thế nào?

Tháng khuyến mại Hà Nội năm thứ 11 sắp bị diễn ra với những ưu đãi rất lớn cho người tiêu dùng. Sự kiện năm nay có hơn 300.000 sản phẩm khuyến mại cho người tiêu dùng thuộc 8 nhóm ngành hàng. Thế nhưng, với người tiêu dùng, họ quan tâm tới việc kiểm soát, đảm bảo chất lượng hàng hóa như thế nào. Và đó chính là trách nhiệm đặt ra với các ngành chức năng của Hà Nội và trách nhiệm từ chính mỗi doanh nghiệp.

Theo đánh giá kiểm soát bước đầu, hàng trăm ngàn sản phẩm của gần 1.000 doanh nghiệp tham gia tháng khuyến mại Hà Nội năm nay đã được cam kết về chất lượng từ phía các nhà sản xuất, qua đó người tiêu dùng sẽ có cơ hội để tiếp cận với các sản phẩm thương hiệu Việt có chất lượng.

Với chuỗi các sự kiện mua sắm hấp dẫn, tháng khuyến mại Hà Nội kỳ vọng sẽ làm tăng tổng mức bán lẻ, tăng doanh thu dịch vụ trên địa bàn Thủ đô với dự kiến trên 1.000 tỷ đồng.

Doanh nghiệp đang ráo riết chuẩn bị tung lượng hàng lớn ra thị trường với giá thấp hơn bình thường từ 5 - 100%. Có những mặt hàng sẽ được bán với giá 0 đồng nhưng chất lượng không hề thay đổi. Nếu làm được việc đó, ngày hội của người tiêu dùng sẽ đang tới rất gần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước