Liên tiếp các công ty đa cấp thông báo đóng cửa

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 27/06/2017 09:44 GMT+7

Ảnh minh họa. Ảnh: Dân trí.

VTV.vn - Theo Cục Quản lý cạnh tranh, lại có thêm một công ty khác vừa thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp và đề nghị rút tiền ký quỹ sau một năm hoạt động.

Cục Quản lý cạnh tranh cho biết, lại có thêm một công ty khác vừa thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp và đề nghị rút tiền ký quỹ sau một năm hoạt động. Đó là Công ty TNHH My Fortuna có địa chỉ trụ sở chính số 37/M2 Khu đô thị Yên Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Công ty này cũng đề nghị giải tỏa số tiền ký quỹ sau khi chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp.

Như vậy, trong vòng gần 10 ngày trở lại đây, có đến 3 công ty lần lượt chấm dứt hoạt động đa cấp là công ty Zogo, Zija Quốc tế và My Fortuna.

Công ty đa cấp Nhã Khắc Lâm chưa được phép bán hàng đa cấp Công ty đa cấp Nhã Khắc Lâm chưa được phép bán hàng đa cấp Chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Thiên Ngọc Minh Uy Chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Thiên Ngọc Minh Uy Thêm 1 công ty bán hàng đa cấp bị chấm dứt hoạt động Thêm 1 công ty bán hàng đa cấp bị chấm dứt hoạt động

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước