Máy bán xe ô tô tự động - Dịch vụ có 1 không 2 của Alibaba

Việt Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 20/12/2017 06:11 GMT+7

VTV.vn - Nếu là khách hàng "ruột" của Alibaba, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ mới mà hãng này tung ra là mua ô tô từ máy bán hàng tự động khổng lồ.

Chọn chiếc xe yêu thích trên ứng dụng Taobao; quét gương mặt của mình trên máy tính và cầm chìa khóa, vậy là bạn đã có thể có 3 ngày chạy thử chiếc xe được lấy ra từ cỗ máy bán xe tự động khổng lồ của Alibaba. Nếu thích, bạn có thể thanh toán để mua xe ngay trên ứng dụng như bất kỳ món đồ nào khác mua trên Taobao. 

Ngoài ra, các khách hàng đồng ý mua xe còn được Alibaba miễn phí chạy thử, điều không thể có ở những đại lý bình thường. Nhưng với đại gia thương mại điện tử Trung Quốc này, các hình thức khuyến mãi này không hề lãng phí chút nào.

Quan trọng hơn, dự án đầy ấn tượng này sẽ giúp Alibaba tiến sâu thêm nữa vào thị trường kinh doanh xe trực tuyến vốn đang bùng nổ tại Trung Quốc. Với 50 khách hàng đăng ký mới ngay trong ngày đầu tiên thử nghiệm, đây rõ ràng là một nước đi với đầy tiềm năng thành công.

Alibaba mở khóa học dạy trở thành Jack Ma Alibaba mở khóa học dạy trở thành Jack Ma 10 tỷ phú nổi lên nhờ Alibaba 10 tỷ phú nổi lên nhờ Alibaba Sau bán hàng trực tuyến, Alibaba 'đánh cược' vào cửa hàng truyền thống Sau bán hàng trực tuyến, Alibaba "đánh cược" vào cửa hàng truyền thống

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước