Quảng bá hàng Việt Nam tại thị trường Nga

Hoài Tâm - Lê Huy (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ tư, ngày 22/07/2015 16:23 GMT+7

Họp báo thông tin Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại LB Nga. Ảnh: Dân trí

VTV.vn - Hội thảo giới thiệu thị trường Nga và Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Moscow 2015 đã được tổ chức vào ngày 22/7 tại Đà Nẵng.

Sáng 22/7, Sở Công Thương TP Đà Nẵng phối hợp với Công ty CP Đầu tư Trung tâm thương mại Hà Nội - Moscow và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu thị trường Nga và Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Moscow 2015, với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Tại hội thảo, các đại biểu đã tập trung thảo luận những cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam khi xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Nga. Đồng thời chia sẻ những thông tin, phương thức vận chuyển hàng hóa cũng như các thủ tục pháp lý khi kinh doanh tại thị trường này.

Nước Nga có tổng dân số trên 140 triệu người, là một trong 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới, sức mua của người tiêu dùng Nga cũng liên tục tăng trưởng mạnh trong hơn 10 năm trở lại đây. Dự kiến Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Moscow 2015 diễn ra trong 1 tháng (từ 12/11 đến 12/12) sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu hàng hóa, tìm đối tác, mở rộng kênh phân phối tại LB nga. Tham gia hội chợ, các doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như: được miễn 100% chi phí thuê gian hàng; 50% chi phí vé máy bay; miễn phí toàn bộ chương trình truyền thông, quảng bá tại LB Nga.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước