Quỹ VSV đầu tư vào Caganu Group

PV-Thứ năm, ngày 01/09/2016 11:33 GMT+7

Ông Nguyễn Quang Huy – Tổng Giám Đốc Caganu Group.

VTV.vn - Caganu Group vừa nhận được vốn từ quỹ VSV. Đây là công ty thương mại điện tử duy nhất tại Việt Nam nhận đầu tư của quỹ này.

Quỹ VSV là một trong những quỹ của Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam kết hợp với các nhà đầu tư trong nước và thế giới. Mục tiêu chính của đề án là tạo ra một hệ sinh thái chú trọng đổi mới sáng tạo kết hợp với thương mại hoá công nghệ bằng cách hòa hợp tinh thần kinh doanh và sự sáng tạo của thế hệ trẻ Việt Nam. Chính sự tiếp nhận có chọn lọc từ những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất của Hoa Kỳ về phát triển, đào tạo, thúc đẩy các doanh nghiệp, cũng như tài trợ và đầu tư cho các doanh nghiệp này.

Một trong những tập đoàn thương mại điện tử để lại được ấn tượng mạnh cùng sự đánh giá cao từ các chuyên gia cho VSV ngay từ buổi đầu gặp mặt chính là tập đoàn Caganu. Nhờ sự phát triển vượt bậc, Caganu đã và đang ấp ủ khát vọng vươn mình trở thành danh hiệu số 1 tại Việt Nam về thương mại điện tử, vươn mình xa hơn nữa trong lý tưởng và mục tiêu trở thành Amazon của Việt Nam. Cùng sự khao khát chiếm lĩnh thị trường và lòng tin của khách hàng bằng chính sự uy tín của thương hiệu với chất lượng đảm bảo, giá cả tốt nhất cùng dịch vụ.

Quỹ VSV đầu tư vào Caganu Group - Ảnh 1.

Nguyễn Quang Huy – khách mời chương trình Cơ hội đầu tư quốc tế tại Việt nam 2014 - 2015

Nhìn trước được sự phát triển lớn mạnh có tầm cỡ này của Caganu, quỹ VSV đã quyết định đầu tư vào Caganu Group. Chính sự kiện này sẽ ảnh hưởng đến tầm quan trọng chiến lược với cả hai bên: Một mặt, sự hợp tác này sẽ đưa vị thế bán lẻ của Caganu lên một tầm cao mới, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển và uy tín quốc tế của Tập đoàn. Mặt khác cũng mở ra cơ hội đột phá cho VSV tại một thị trường 90 triệu dân đầy tiềm năng ngay trong thương vụ lớn của Quỹ. Tạo sự uy tín cho ngành thương mại điện tử tại Việt Nam và Caganu, khi mà hiện nay rất nhiều đơn vị khác dính tin đồn không tốt như lừa đảo hoặc bán hàng kém chất lượng. Qua sự hợp tác đầu tư này, VSV và Caganu Group đã cùng chia sẻ một tầm nhìn về triển vọng, cùng nhau đảm nhận sứ mệnh đưa nền kinh tế thương mại điện tử Việt Nam phát triển.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước