SGD Chứng khoán Hà Nội (HNX) chào đón mã cổ phiếu BSR, chia tay TEG

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 27/02/2018 11:05 GMT+7

Cổ phiếu Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn đã chính thức lên sàn.

VTV.vn - Trước khi đón mã BSR của Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn, Sở GDCK Hà Nội chuẩn bi chia tay với cổ phiếu TEG của Công ty CP BĐS và Xây dựng Trường Thành.

Công ty TNHH MTV Lọc Hóa dầu Bình Sơn là 1 trong 3 ông lớn dầu khí vừa IPO trong tháng 1/2018. Thời điểm DN này lên sàn UPCoM là 1/3 với mã chứng khoán là BSR, số lượng là gần 242 triệu cổ phiếu. Mức giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên của BSR là 22.400 đồng/cổ phiếu.

Còn sau 27/2, gần 18 triệu cổ phiếu TEG của Công ty CP BĐS và Xây dựng Trường Thành sẽ được niêm yết tại HSX với giá bằng với bình quân giá đóng cửa của 20 phiên giao dịch cuối cùng tại HNX.

Sau 2 năm giao dịch, mã này đã có lúc đạt đỉnh 19.000 đồng/cổ phiếu, tuy nhiên, sau nhiều biến động thị giá TEG chỉ còn ở mức 8.000 đồng.

Điểm danh các cổ phiếu có biến động trong tháng Giêng 3 năm qua Điểm danh các cổ phiếu có biến động trong tháng Giêng 3 năm qua Đâu là các cổ phiếu 'hợp mệnh' nhất trong năm Đinh Dậu? Đâu là các cổ phiếu "hợp mệnh" nhất trong năm Đinh Dậu? Các công ty đổ xô bỏ tiền mua lại cổ phiếu tăng đột biến Các công ty đổ xô bỏ tiền mua lại cổ phiếu tăng đột biến

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước