Sự lạc quan của ngành tài chính Anh giảm kỷ lục do Brexit

Anh Quang (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 26/03/2019 06:00 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Kết quả khảo sát do PwC vừa công bố ngày 25/3 cho thấy, sự lạc quan của các công ty dịch vụ tài chính Anh đã giảm nhanh nhất trong 1 thập kỷ.

Lĩnh vực quản lý đầu tư chứng kiến mức giảm mạnh nhất trong bối cảnh các nhà đầu tư có xu hướng giữ tiền vào thời điểm các thị trường có nhiều biến động. Các công ty bảo hiểm được coi là điểm sáng hiếm hoi trong lĩnh vực tài chính.

Trước đó, các công ty tài chính tại Anh cũng đã cam kết chuyển khoảng 1.300 tỷ USD tài sản từ Xứ sở sương mù sang các nước châu Âu.

Trong ngày 25/3, bà May sẽ có có cuộc họp quan trọng với nội các của mình và họp riêng với lãnh đạo Công đảng Jeremy Corbyn liên quan đến cuộc bỏ phiếu lần 3 về dự thảo Brexit tại Hạ viện dự kiến diễn ra ngay trong tuần này.

Anh và EU sẽ thiệt hại nặng nề vì Brexit Anh và EU sẽ thiệt hại nặng nề vì Brexit Châu Âu ra điều kiện lùi thời điểm Brexit Châu Âu ra điều kiện lùi thời điểm Brexit Nước Anh sẽ mất 57 tỷ Euro/năm nếu Brexit không có thỏa thuận Nước Anh sẽ mất 57 tỷ Euro/năm nếu Brexit không có thỏa thuận

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước