Tăng cường liên kết phát triển công nghiệp phụ trợ

Ban Truyền hình đối ngoại-Thứ ba, ngày 03/12/2019 11:13 GMT+7

VTV.vn - Ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam đang có nhiều tiềm năng phát triển và đóng vai trò quan trọng trong việc tham gia vào chuỗi cung ứng giá trị toàn cầu.

Sáng 2/12, tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa công ty Manutronics Việt Nam, công ty Sojitz Việt Nam và công ty Di- Nikko của Nhật Bản.

Công ty Manutronics Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam được thành lập từ năm 2003, với 2 sản phẩm chủ lực là đĩa quang và dịch vụ sản xuất, lắp ráp các sản phẩm điện tử công nghệ cao.

Với thế mạnh về cơ sở hạ tầng, hệ thống thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực tâm huyết và hiểu biết về văn hóa kinh doanh của các công ty đa quốc gia, Manutronics Việt Nam sẽ cùng với Sojitz Việt Nam và Di-Nikko Engineering mở rộng hợp tác kinh doanh, chuyển giao kỹ thuật, công nghệ sản xuất. Hợp tác này nhằm mục tiêu cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp điện tử tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới.

Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc tăng cường hợp tác và phát huy thế mạnh của ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam, giúp nâng cao năng lực công nghệ, quản lý chất lượng và mở rộng thị trường kinh doanh với khách hàng Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp các linh kiện điện tử, đặc biệt là sản phẩm cho các dòng xe ô tô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước