Thạch rau câu Long Hải: Lấy chân thành để được sự trung thành

P.V-Thứ tư, ngày 26/12/2018 09:00 GMT+7

VTV.vn - Nhắc đến sản phẩm thạch rau câu tại thị trường Việt Nam không thể không nhắc đến Long Hải - một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng từ bao năm nay.

Bằng khả năng của mình Thạch rau câu Long Hải ngày càng khẳng định uy tín và là một thương hiệu mạnh của Việt Nam, đồng thời sản phẩm thạch và nước rau câu Long Hải cũng đang có những bước tiến mạnh mẽ trên con đường khẳng định thương hiệu quốc tế.

Là doanh nghiệp sản xuất sản phẩm thạch rau câu đầu tiên tại Việt Nam, khi thị trường thạch rau câu mới manh nha hình thành, Long Hải gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khi đưa sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của tất cả cán bộ công nhân viên, sau một thời gian ngắn, hầu hết người tiêu dùng trên cả nước đều đã biết đến sản phẩm thạch rau câu Long Hải và "đánh bại" được sản phẩm cùng loại từ Trung Quốc kém chất lượng, giá thành rẻ đang tràn lan trên thị trường...

Thạch rau câu Long Hải: Lấy chân thành để được sự trung thành - Ảnh 1.

Chất lượng sản phẩm là gốc rễ của thương hiệu. Công ty cam kết luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm cho mọi đối tượng khách hàng và người tiêu dùng. Trong quá trình đưa sản phẩm từ nghiên cứu đến bàn ăn của người tiêu dùng, Long Hải luôn thực hiện chính sách quản lý nhất quán, triệt để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng phong phú về chủng loại, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm.

Thạch rau câu Long Hải: Lấy chân thành để được sự trung thành - Ảnh 2.

Sản phẩm thạch rau câu Long Hải được kết hợp từ bột Carrageenan (Bột Carrageenan chiết xuất từ cây ròn Đỏ (cây rong biển) ở vùng biển Nam Trung Bộ chứa tới hơn 20 yếu tố vi lượng, 13- 20 loại axít amin tự do, trong đó có nhiều loại cần thiết cho cơ thể con người, cùng nhiều loại vitamin. Đây là thực phẩm được chứng minh là hoàn toàn an toàn và không độc hại, có thể sử dụng trong thực phẩm với những lượng không giới hạn), đường kính Nghệ An, thạch dừa Bến Tre. Bên cạnh đó công ty cũng trang bị một phòng thí nghiệm tiên tiến để giám sát yếu tố chất lượng, các lô hàng đều được lấy và lưu giữ mẫu để làm cơ sở cho việc thanh tra, kiểm tra chất lượng. Sản phẩm trước khi đóng gói đều được bộ phận KCS kiểm soát, loại bỏ hàng không đủ tiêu chuẩn ra thị trường…

Thạch rau câu Long Hải: Lấy chân thành để được sự trung thành - Ảnh 3.

Toàn cảnh nhà máy sản xuất của công ty TNHH Long Hải tại Cụm CN Gia Lộc 1, xã Gia Xuyên, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

Như vậy, với triết lý kinh doanh là mang lại các giá trị lợi ích hài hòa, cao nhất cho đối tác và khách hàng, với mục tiêu phát triển bền vững và đáp ứng tốt nhất mục tiêu sức khỏe cộng đồng, Thạch rau câu Long Hải luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về VSAT thực phẩm cho mọi đối tượng khách hàng và người tiêu dùng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước