Thương hiệu thực phẩm an toàn tin dùng 2016: Nhiều DN chưa có sản phẩm đã được vinh danh

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 21/06/2016 13:55 GMT+7

VTV.vn - Dù chưa có sản phẩm trên thị trường nhưng nhiều DN đã được Hội KHKT ATTP Việt Nam vinh danh trong lễ trao giải “Thương hiệu thực phẩm an toàn tin dùng năm 2016”.

Thời gian gần đây, việc ăn thực phẩm nào sạch, an toàn đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều đơn vị đã tổ chức cuộc khảo sát để vinh danh các doanh nghiệp trong lĩnh vực này, như giải thưởng “Thương hiệu thực phẩm an toàn tin dùng năm 2016”. Nhưng trong số các doanh nghiệp được mời chào lại có cả những doanh nghiệp chưa có sản phẩm ra thị trường.

Tại lễ công bố cuộc khảo sát do Hội khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam chủ trì, đại diện của Hội cho biết, chỉ những DN đã có sản phẩm bán ra thị trường và được người tiêu dùng đánh giá cao mới được tham gia khảo sát. Tuy nhiên, theo đại diện một số doanh nghiệp mới thành lập, dù chưa có sản phẩm công bố ra thị trường nhưng DN đã nhận được thư mời để tham gia lễ công bố đúng ngày DN vừa thành lập, tức là được cấp phép hoạt động kinh doanh. Đáng chú ý, trong hồ sơ gửi đến doanh nghiệp còn có những khoản tiền "hỗ trợ truyền thông"...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước